โทร:
Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch
Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch

ซีลเชิงกลที่เหนือกว่าซึ่งช่วยลดต้นทุนในการดำเนินการและปรับปรุงความน่าเชื่อถือของระบบตั้งแต่การปิดระบบไปจนถึงการปิดระบบ ~

บ้าน

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch รายละเอียด บริษัท
Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch
ประเทศจีน Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch รายละเอียด บริษัท
1 2

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch

JIAXING BURGMANN เป็นผู้ผลิตซีลเชิงกลสำหรับปั๊มและหม้อนึ่งฆ่าเชื้อแบบมืออาชีพที่ใช้ในเหมืองแร่อุตสาหกรรมการเกษตรหน้าแปลนแหวนยางบูชโลหะผสมแข็งและ Sicเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตซีลชุด Burgmann

 

เรามีประสบการณ์ในการผลิตมากกว่า 20 ปีมีความน่าเชื่อถือสูงผลิตภัณฑ์ของเรายืนยันด้วยเงื่อนไขทางเทคนิคของซีลทางกล JB / T412.1-1999》 มาตรฐานเราออกแบบตราประทับเชิงกลที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเรา

 

ทุกวันเรามุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์และบริการซีลเชิงกลคุณภาพสูงของเราและทำให้ผู้คนรู้สึกดีดูดีและมีความสุขกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบพวกเราทุกคนจะได้รับแรงบันดาลใจ: จากการกระทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ในทุกๆวันเพิ่มขึ้นเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกเราต้องการสร้างแบบจำลองใหม่ปรับขนาด 1 ครั้งในเวลาเดียวกันเพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมที่ไม่พึงประสงค์ของเรา

 

เราเชื่อมั่นว่าเราสามารถนำแบรนด์ของเราไปปรับปรุงชีวิตของผู้คนและตอบสนองความรับผิดชอบต่อสังคมของเราได้เราต้องการสร้างให้เป็นองค์กรที่ยั่งยืนเราตระหนักดีว่าความท้าทายระดับโลกเช่นการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับเราเราต้องพิจารณาเงาของตัวเองตลอดเวลาที่มีต่อสิ่งแวดล้อม Ring ซึ่งฝังรากลึกในปรัชญาพื้นฐานของเราสะท้อนให้เห็นในวิสัยทัศน์ระดับโลกของเราด้วยเช่นกัน

 


 

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : JG

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 10milion-15milion

ปีที่ก่อตั้ง : 1992

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co. , Ltd
 

Jiaxing Burgmann Mechanical Seals ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 ในเจ้อเจียงประเทศจีน (ใกล้กับเซี่ยงไฮ้) JIAXING BURGMANN เป็นหนึ่งใน บริษัท ซีลเชิงกลที่ให้บริการซ่อมซีลทุกประเภทจากนั้น JIAXING BURGMANN จึงนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการซ่อมแมวน้ำมาออกแบบสร้างวิศวกรและผลิตผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเอง

 

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์แมคคานิคอลซีลของ JIAXING BURGMANN มีการใช้งานในแอพพลิเคชั่นที่ต้องการมากที่สุดในอุตสาหกรรมกระบวนการลูกค้ารายใหญ่และรายย่อยใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผลิตโดย JIAXING BURGMANN และอาศัยบริการและการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมจากพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราการปิดผนึกปั๊มเครื่องผสมเครื่องอัดเครื่องหมุนเหวี่ยงและอุปกรณ์หมุนชิ้นส่วนอื่น ๆ เป็นกิจวัตรสำหรับ JIAXING BURGMANN

 

JIAXING BURGMANN นำเสนอการออกแบบซีลที่หลากหลายรวมถึงซีลแบบตลับเดี่ยวและแบบคู่ซีลแบบสูบลมโลหะซีลแยกเดี่ยวและแบบคู่รวมถึงซีลที่ออกแบบตามหลักวิศวกรรมแต่ละชิ้นมีให้เลือกหลายวัสดุและหลายขนาด

 

JIAXING BURGMANN ให้ความสำคัญกับ“บริการ”.มีบุคลากรที่มีประสบการณ์และได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีบุคลากรด้านวิศวกรรมการขายและผู้จัดจำหน่ายมีความสามารถในการสนับสนุนแก้ไขปัญหาและฝึกอบรมเกี่ยวกับซีลเชิงกลทุกด้าน

 

เราหวังว่าคุณจะพบเว็บไซต์ของเราที่ให้ข้อมูลและเป็นประโยชน์โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีคำถามใด ๆ หรือหากเราอาจให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมแก่คุณ

 

ประเทศจีน Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch รายละเอียด บริษัท 0

บริษัท ที่ให้บริการ

เราเชื่อว่า " เคล็ดลับแห่งความสำเร็จคือคุณภาพเป็นอันดับแรก"

คุณภาพ:

เราใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่จัดซื้อจากซัพพลายเออร์ต่างๆในประเทศจีนเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีอายุการใช้งานที่ดีที่สุดเราดำเนินการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องผ่านโปรแกรมที่ช่วยให้พนักงานแต่ละคนสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องในครั้งแรกและทุกครั้งผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นของเราผ่านการทดสอบแรงดันและการรั่วก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า


ความคิดเห็น:

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าของเราและตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของพวกเขาด้วยการปฏิบัติงานอย่างสม่ำเสมอและถูกต้อง

การทำงานเป็นทีม:

เราทำงานร่วมกันเป็นทีมส่งเสริมและสนับสนุนซึ่งกันและกันเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกันและเป็นรายบุคคลและเคารพในความแตกต่างของแต่ละบุคคล

ประสิทธิภาพ:

จากความคิดเห็นของลูกค้าเราสามารถออกแบบปรับแต่งและผลิตซีลเชิงกลซึ่งทำงานได้ดีพอ ๆ กันกับตราเครื่องจักรกลราคาแพงอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ช่วง:

เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทในซีลเชิงกลซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสำหรับปั๊มหอยโข่งคอมเพรสเซอร์เครื่องกวนเครื่องปฏิกรณ์และเครื่องผสมอื่น ๆ ทุกประเภทนอกจากนี้เรายังมีซีลเชิงกลและอะไหล่ที่เทียบเท่ากันสำหรับการออกแบบต่างๆเช่น John Crane EagleBurgmann, Grundfos และอื่น ๆ โดยวิธีการนี้เรายังสามารถออกแบบตราเครื่องจักรสำหรับลูกค้าของเราตามสภาพการทำงานของพวกเขา

 

พัฒนาทีมของคุณ:

รับความรู้ที่คุณต้องการเพื่อพัฒนาในโรงงานของคุณแก้ปัญหาอุปกรณ์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกับซีลเชิงกลปั๊มหอยโข่งและตลับลูกปืนเราให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมอย่างจริงจังโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเพิ่มเวลาเฉลี่ยระหว่างความล้มเหลวเพื่อลดต้นทุนปรับปรุงความยั่งยืนของโรงงานของคุณและให้คุณมุ่งเน้นไปที่ปัญหาทางธุรกิจอื่น ๆ ที่เร่งด่วน

 

การรับประกัน:

 

เนื่องจากการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่เริ่มผลิตจนถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของเราจึงได้รับการรับประกันจากข้อบกพร่องและฝีมือการผลิตเราสามารถรับประกันความน่าเชื่อถือของลูกค้าและการสำรองข้อมูลในการจัดหาโซลูชั่นป้องกันการรั่วไหล


บริการ:

เราให้บริการแก่ลูกค้าของเราโดยใช้ขนาดทางกายภาพที่จำเป็นของอุปกรณ์ที่ไซต์ของลูกค้าและเรายังให้บริการติดตั้งและเรียกใช้บริการทดลองใช้นอกจากนี้เรายังดูแลสินค้าคงคลังสำหรับซีลและอะไหล่สำหรับลูกค้าหลายรายที่ผลิตในโรงงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตรงเวลานอกจากนี้เรายังทำสัญญาการซ่อมแซมและบำรุงรักษาของซีลทางกลของบุคคลที่สาม

 

ประเทศจีน Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch รายละเอียด บริษัท 0

บริษัททีม

JIAXING BURGMANN“พวกเราคือครอบครัว” ~

 

ทีมงานของเรา:

 

เราได้คัดเลือกทีมงานมืออาชีพที่ขยันขันแข็งและมีทักษะสูงซึ่งสนับสนุนเราในการผลิตซีลเชิงกลที่มีคุณภาพด้วยความเชื่อมั่นในความสำเร็จของเราในอุตสาหกรรมนี้ทีมของเราคือกระดูกสันหลังขององค์กรของเราผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถของเราทุกคนมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในโปรไฟล์ของตนและมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดพนักงานที่มีประสิทธิภาพของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญดังต่อไปนี้:

  • วิศวกร
  • ช่างเทคนิค
  • ผู้จัดการฝ่ายผลิต
  • ผู้ควบคุมคุณภาพ
  • บุคลากร R & D
  • ผู้บริหารฝ่ายดูแลลูกค้า

การทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าของเราผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอโซลูชันการปรับแต่งตามความเหมาะสมและบรรลุความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้านอกจากนี้เรายังมีการฝึกอบรมและโปรแกรมต่างๆสำหรับผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้เพื่อให้พวกเขาทันกับความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป

 

บริการด้านเทคนิค:

 

ทีมวิศวกรของ JIAXING BURGMANN สามารถจัดหาโซลูชั่นการปิดผนึกเชิงกลที่เหมาะกับความต้องการของคุณเราสามารถใช้การผสมผสานระหว่างโลหะและวัสดุคาร์ไบด์เพื่อปิดผนึกการใช้งานใด ๆ เราสามารถนำโครงการจากแนวคิดไปสู่ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปให้เราทำวิศวกรรมย้อนกลับแมวน้ำที่ชำรุดของคุณใช้ความรู้ของเราเพื่อเพิ่มรอบการรันซีลของคุณ

 

คุณภาพ ควบคุม :

 

ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของเราให้การทำงานที่ต่อเนื่องและประสิทธิภาพที่ไร้ที่ติ

วัตถุดิบชิ้นส่วนและส่วนประกอบทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดยใช้เครื่องมือใหม่ล่าสุดในทุกขั้นตอนเพื่อป้องกันไม่ให้คุณภาพขาดหาย

เพื่อยืนยันการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดแมวน้ำเชิงกลที่กำหนดเองของเราได้รับการทดสอบความดันและการรั่วไหลก่อนที่จะส่งไปยังลูกค้าของเรา

 

ความมุ่งมั่น :

 

การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการจัดส่งทันเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

การออกแบบที่ได้มาตรฐานและโซลูชันที่ออกแบบตามความต้องการ

ราคาประหยัดและโซลูชั่นที่คุ้มค่า

 

ประเทศจีน Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch รายละเอียด บริษัท 1

Jiaxing Burgmann Mechanical Seal Co., Ltd. Jiashan King Kong Branch
เลขที่ 28 เลขที่ 28 ถนนเฉิงซีเขตเจียซานเจียซิงเจ้อเจียงประเทศจีน 314100
โทร:86-0573-84133388
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ ซีลเครื่องกลอุตสาหกรรม ผู้ผลิต. © 2018 - 2023 industrial-mechanicalseals.com. All Rights Reserved.